Diễn đàn rao vặt quảng Ninh

You are not connected. Please login or register

Các thực phẩm tốt cho tóc óng mượt

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ngày nay có rất nhiều loại dầu gội, hóa chất quảng cáo làm cho tóc óng mượt, tuy nhiên những loại hóa chất này chỉ ngày càng làm hoc tóc chúng ta khô và sơ rối hơn. Cách tốt nhất và dễ dàng nhất để có một mái tóc đẹp là có một chế độ ăn uống cân bằng. Dưới đây là các loại thực phẩm giúp cho tóc bóng mượt hơn.

1. Trứng

Thực phẩm tốt nhất cho mái tóc là trứng vì nó rất giàu keratin và protein. Đồng thời với vitamin B12, protein, lưu huỳnh, sắt, kẽm và selen, trứng giúp duy trì một hệ thần kinh khỏe mạnh. Nó cũng giúp ngăn ngừa rụng tóc và tăng cường vận chuyển oxy đến các nang tóc.

2. Cá hồi

Tăng trưởng tóc cần axit béo, cơ thể chúng ta không thể thực hiện. Do đó các loại thực phẩm giàu axit béo omega-3 được tiêu dùng cho sự tăng trưởng tóc. Cá hồi là một nguồn tuyệt vời của axit béo, vitamin B12, sắt và vitamin D, mà tất cả đều cần thiết cho sự tăng trưởng của tóc.

3. Cà rốt

Cà rốt giàu vitamin A nên nó vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa rụng tóc và duy trì mái tóc khỏe mạnh. Cà rốt giúp trong việc duy trì các loại dầu tự nhiên trong tóc ở mức ổn định và giúp mái tóc sáng bóng. Ngoài ra nhai cà rốt có chất xơ ma sát với nướu và răng giúp tẩy trắng răng và làm sạch thức ăn bám trên thành răng.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết