Diễn đàn rao vặt quảng Ninh

You are not connected. Please login or register

Phẫu thuật hàm hô để được vào ngành du lịch

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tôi vừa mới tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành du lịch và hiện nay đang tìm việc làm. Mặc dù có dáng khá chuẩn và bằng cũng thuộc loại khá, nhưng không hiểu sao đã tới mấy công ty rồi mà họ vẫn nói ngoại hình chưa đủ điều kiện. Tôi không hiểu lắm hỏi lại thì họ bảo mặt em không đáp ứng được nhu cầu công việc, hàm hơi hô ra ngoài.

Vẻ đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Đúng là hàm có hô một chút nhưng không phải là quá xấu, nhưng lại khó đáp ứng yêu cầu của công việc. Vì vậy, nhiều người trong ngành đã khuyên Tôi nên đi phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng, để chính lại khiếm khuyết này và làm cho mặt thêm hoàn hảo hơn. Sau nhiều lần đắnđo, suy nghĩ và cũng xin việc nhiều nơi nhưng họ vẫn nói mặt không đủ điều kiện. Do vậy mà Tôi đã quyết định, vay mượn tiền của để đi sửa lại hàm vì xác định sau này có việc thì mới sống được.


Và đây cũng là nghề mà Tôi mơ ước từ nhỏ nên cũng phải ráng mà theo tới cùng, có thể sẽ phải chịuđau đớn. Khi đã chuẩn bị đầy đủ tiền, Tôi đã tìm đến trung tâm tham my Han Quoc để nhờ họ tư vấn và hỗ trợ trong quá trình điều trị. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, các bác sĩ tư vấn tận tình và còn được giảm giá nữa, thế là quyết định chọn một ngày phù hợp để đi điều chỉnh lại hàm hô của mình.

Quá trình điều trị để có được vẻ đẹp hoàn thiện nhất


Tới ngày phẫu thuật thì có chút vấn đề xảy ra, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho Tôi nói là, nếu phẫu thuật hàm hô này theo đúng yêu cầu đẹp nhất thì nên nâng mũi bọc sụn http://www.youtube.com/watch?v=wUbizgQTiUc luôn. Làm như vậy để cho khuôn mặt trở nên vừa vặn và dễ nhìn hơn, Tôi nghĩ đã làm thì làm cho tới. Vậy nên quyết định làm theo lời của bác sĩ, cuộc phẫu thuật diễn ra rất tốt đẹp. Sau vài tuần thì dần hình thành một khuôn mặt đẹp hơn, ưng ý hơn đối với Tôi.


Sau 2 tháng chờ cho quá trình điều trị khỏi hẳn, thì Tôi đã nộp đơn xin việc lại và thật bất ngờ được nhận vào làm ngay, người tuyển dụng còn khen Tôi rất xinh và duyên nữa. Qủa là điều kỳ diệu đối vối Tôi !

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết