Diễn đàn rao vặt quảng Ninh

You are not connected. Please login or register

HTC One chính hãng bị lỗi cập nhật Sense 6.0

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trong ngày đầu tiên phát hành bản cập nhật Sense 6 tại Việt Nam, nhiều người dùng HTC One đã lên tiếng kêu ca về việc máy báo lỗi khi tải về.

Cùng với một số thị trường khác, HTC vừa cho phát hành bản cập nhật Sense 6.0 cho mẫu HTC One (M7) chính hãng tại Việt Nam. Bản cập nhật này có dung lượng 670,63 MB, cho phép tải về qua giao thức OTA.

Ngay sau bản cập nhật Sense 6 được phát hành vào chiều tối qua (27/5), hàng loạt người dùng HTC One tại Việt Nam đã lập tức tải về để trải nghiệm phiên bản giao diện mới. Tuy nhiên, theo ghi nhận chung thì quá trình tải về bản cập nhật thường bị dừng lại ở mức 13-14% (khoảng gần 90 MB). Điều này khiến một số người dùng tỏ ra bức xúc bởi họ đã chờ đợi khá lâu để được trải nghiệm giao diện mới.


Tình trạng chung của nhiều máy HTC One (M7) chính hãng khi cập nhật bản Sense 6: máy bị dừng ở mức 13% khi tải bản cập nhật.

Nguyên nhân được đưa ra có thể là do khi bản cập nhật mới phát hành, lượng người truy cập vào máy chủ quá lớn dẫn đến tình trạng nghẽn máy chủ, khiến người dùng không thể tải về thành công.

Hiện tại, các thành viên trên diễn đàn đang kêu gọi một số người dùng hiếm hoi tải thành công bản cập nhật Sense 6 không cập nhật ngay mà trích xuất file OTA ra máy tính, sau đó upload lên mạng để người khác download về cập nhật thủ công.

Sense 6 là một bản giao diện đẹp nên rất được người dùng HTC One mong đợi. Bản cập nhật này cho phép người dùng trải nghiệm tính năng BlinkFeed kiểu mới, trực quan hơn, các ứng dụng camera và thư viện ảnh mới, cải thiện chất lượng chụp ảnh, theme và font chữ rõ nét hơn. Một tính năng khác cũng rất được chờ đợi là chế độ siêu tiết kiệm pin Extreme Power Saving mode.

Tuy nhiên, người dùng HTC One (M7) lại không có cơ hội trải nghiệm tính năng Motion Gestures (cảm biến cử chỉ) và tính năng liên quan đến camera kép như chụp xóa phông do hạn chế về phần cứng. Hiện tại, Sense 6 đã được tích hợp sẵn trên các sản phẩm mới ra mắt như One M8, Desire 816 và Desire 610.

----------------------------------------------------------------------------
Trung tâm bán laptop giá rẻ http://laptopanbai.vn lớn nhất khu vực phía nam | Cong ty bao ve lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết