Diễn đàn rao vặt quảng Ninh

You are not connected. Please login or register

Sự khác nhau giữa các loại kính hiển vi

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Có rất nhiều thứ mà con người không thể quan sát được với mắt thường vì vậy mà chúng ta cần sử dụng đến một loại thiết bị giúp phóng to vật cần quan sát đó chính là kính hiển vi.Khi tìm hiểu về sản phẩm kính hiển vi bạn sẽ thấy nó có rất nhiều loại khác nhau chẳng hạn như kính hiển vi soi nổi, kính hiển vi sinh học…mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm của riêng mình. Để hiểu rõ hơn về điểm khác nhau của các loại kính hiển vi mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây về điểm khác nhau giữa hai loại kính hiển vi soi nổi và kính hiển vi sinh học của Đỉnh Cao nhé:


Trước khi đi vào điểm khác nhau giữa hai loại kính hiển vi này thì chúng ta hãy cùng xem điểm giống nhau của nó là gì nhé.
- Hai loại kính hiển vi này có hệ thống ống kính về cơ bản là giống nhau gồm có ống kính và vật kính

- Công dụng của kính hiển vi sinh học và kính hiển vi soi nổi đều là dùng để quan sát các vật thể có kích thước nhỏ bé mà mắt thường không thể quan sát được bằng cách tạo ra các hình ảnh phóng đại của vật thể đó.

Điểm khác nhau:
- Độ phóng đại của kính hiển vi sinh học thường lớn hơn nhiều so với loại kính hiển vi soi nổi
- Kính hiển vi sinh học thích hợp dùng để quan sát những vật nhỏ chẳng hạn như vi sinh vật trong nước hoặc phần mỏng của thực vật và mô động vật
- Kính hiển vi soi nổi thì lại thích hợp cho việc quan sát các đối tượng lớn chẳng hạn như côn trùng, hoa của cây hoặc các loại đá và khoáng sản
Mỗi loại kính hiển vi đều có những mặt ưu nhược điểm riêng của mình sự lựa chọn loại kính hiển vi nào sẽ phụ thuộc rất lớn vào mục đích sử dụng của bạn.
Dù bạn có lựa chọn loại kính hiển vi nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên lựa chọn những loại kính hiển vi chất lượng tốt từ những hãng sản xuất danh tiếng. Hãy cùng tham khảo một số hãng sản xuất được nhiều người khuyên dùng dưới đây:
- kính hiển vi Euromex
- Kính hiển vi soi nổi Leica
- kính hiển vi hãng Micros
- Kính hiển vi soi nổi Olympus
Nếu như bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm kính hiển vi, kính lúp chất lượng nhất cao thì công ty cổ phần công nghệ Đỉnh Cao chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn
Hotline: 04.2242 8148

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết