Diễn đàn rao vặt quảng Ninh

You are not connected. Please login or register

Nạp 500K thắng 50 triệu chơi xóc đĩa bạn có tin?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Không thể phủ nhận [url=goo.gl/qaS2Ls]xóc đĩa trực tuyến[/url] đang thu hút đông đảo người chơi hiện nay. Và anh em mình cũng thuộc những người chơi đó, rất đam mê trò chơi may rủi này. Nó mang tính giải trí rất cao và còn đem đến cho người chơi cảm giác mong chờ hồi hộp.

Hôm đó, 2 anh em ngồi chơi xóc đĩa online, cũng nghe nói có nhiều người nạp 500K thắng 50 triệu rồi nhưng đó chỉ là nghe mọi người nói còn chưa được tận mắt chứng kiến bao giờ. Và hôm nay chính mình phải bật ngửa khi ông anh mình chơi xóc đĩa kiếm 50 triệu thật đơn giản trong khi mình chỉ loanh quanh ở mức lãi cỏ.
Không biết có thủ thuật xóc đĩa gì không hay chỉ dựa vào đỏ đen? Tôi thì chỉ chơi với phong cách cờ bạc gạo tức là kiếm được chút đỉnh rồi thì té còn ông anh không biết làm trò gì mà thắng được kinh dị như vậy. Cũng nhiều người cán mốc đó chắc do đẳng cấp của học quá chuyên nghiệp. Cách chơi xóc đĩa online của họ quá đỉnh.
Mặc dù việc thắng lớn thì dựa nhiều vào yếu tố may rủi nhưng theo tôi thấy ông anh hay soi và đúc kết ra những quy luật để đưa ra xác suất thắng cao nhất tức là thông qua cách sắp xếp quân, người xóc thì ông ý có những suy đoán xác suất cao. Nhờ đó mà ông ý mới đạt ngưỡng vài chục củ.
Đây hoàn toàn là sự thật mình không chém gió nhé, ngồi chơi cùng ông ý nhiều mà nhiểu khi hỏi ông ý kinh nghiệm chơi xóc đĩa online ông ấy không nói. Chỉ hôm ngồi trực tiếp thì ông ý mới nói rằng thắng kiểu này suốt. Vậy anh em có kinh nghiệm chơi xóc đĩa nào hay không chia sẻ cùng mọi người để biết và học hỏi với. Thỉnh thoảng với chơi chút cho vui coi như giải trí thắng có tiền tiêu.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết