Diễn đàn rao vặt quảng Ninh

You are not connected. Please login or register

Khám phá những loại thiết bị đo nhiệt độ thông dụng nhất

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Một trong những loại thiết phổ biến trong cuộc sống thì phải kể đến thiết bị đo nhiệt độ. Nó được ứng dụng trong rất nhiều ngành, lĩnh vực và đóng một vai trò quan trọng trong mọi ngành sản xuất công nghiệp, y tế, môi trường…Khi mua bất cứ sản phẩm gì bạn luôn cần lựa chọn sản phẩm của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thị trường, chẳng hạn như kính hiển vi Euromex, thiết bị đo hãng Imada, cân điện tử hãng Cas…còn đối với các loại thiết bị đo nhiệt độ thì sao?
Thiết bị đo nhiệt độ được phân làm nhiều loại khác nhau chẳng hạn như: can nhiệt, đồng hồ đo nhiệt độ, camera ảnh nhiệt, súng đo nhiệt độ…Nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất, dưới đây Đỉnh Cao xin được giới thiệu với các bạn một số loại thiết bị đo nhiệt độ thường gặp cũng như loại sản phẩm mà bạn nên lựa chọn. Mời các bạn tham khảo:
- Nhiệt kế: đối với sản phẩm này thì Sato là hãng sản xuất khá nổi tiếng và được ưa chuộng tại Việt Nam
- Can nhiệt: có thể đo được nhiệt độ cao hơn so với cảm biến nhiệt độ. Tại Việt Nam có một số hãng sản xuất can nhiệt rất nổi tiếng như can nhiệt Yamari (Nhật Bản), can nhiệt Kawaso (Nhật Bản), can nhiệt Termotech (Italy)…
- Cảm biến nhiệt độ: một số loại bạn có thể xem xét lựa chọn như cảm biến nhiệt độ hãng Tempsen (Ấn Độ), cảm biến nhiệt độ Kobold (Đức), cảm biến nhiệt độ THERMOKON
- Đồng hồ đo nhiệt độ: sẽ hiển thị nhiệt độ đo được một cách trực quan trên đồng hồ. Với sản phẩm này bạn có thể lựa chọn một số hãng như Suchy (Đức), SPIRANO (Italia)
- Camera giám sát nhiệt độ: Đối với sản phẩm này bạn có thể ưu tiên lựa chọn hãng DIAS (của Đức)
- Súng đo nhiệt độ: đây là công cụ đo nhiệt độ từ xa rất phổ biến hiện nay. Phương pháp này sử dụng khi đo nhiệt độ bề mặt của vật ở xa, cao, khó tiếp cận, trong môi trường khắc nghiệt (đường ống trên cao, nhiệt độ khu vực quá nóng và nguy hiểm đến tính mạng).
Với sản phẩm súng đo nhiệt độ bạn có một số lựa chọn như:
+ Súng đo nhiệt độ Trotec: có 3 model được ưa chuộng là TP6, TP8, TP10
+ Súng đo nhiệt độ bằng hồng ngoại hãng SONEL của Ba Lan
+ Súng đo nhiệt độ bằng hồng ngoại Chino - Nhật Bản (-40 to 500°C)

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phòng E2, nhà C4, đường Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 04.2242 8148
Email:sales@ttech.vn

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết