Diễn đàn rao vặt quảng Ninh

You are not connected. Please login or register

Thiết bị xử lý nước EDI

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Thiết bị xử lý nước EDI on Wed Mar 15, 2017 8:34 am

Thiết bị xử lý nước EDI

Thiết bị xử lý nước EDI là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ mới với phương pháp điện hóa liên tục để tách ION ra khỏi hợp chất của khoáng bằng màng lọc trao đổi ION với nhựa trao đổi ION và điện.
Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của thiết bị xử lý nước EDI:

Mỗi module của thiết bị lọc EDI thường bao gồm 5 thành phần chính là Resin trao đổi ion, hai màng trao đổi ion và hai điện cực. Có 2 loại khoang trong thiết bị EDI là khoang pha loãng và khoang tập trung. Khoang pha loãng là phần có chứa nhựa trao đổi ion hỗn hợp có nước tinh khiết hoặc có sự pha loãng các ion. Khoang tập trung là khu vực tập trung của các ion và trở thành nước thải. Khoang pha loãng và khoang tập trung được ngăn cách bởi màng trao đổi ion là màng trao đổi anion và màng trao đổi cation.
Thiết bị EDI điển hình có chứa xen kẽ màng trao đổi anion và cation bán thấm. Khoảng trống giữa các màng được ngằn cách bởi miếng đệm có chứa ngăn dòng chảy. Một nguồn điện từ bên ngoài được sử dụng tại giới hạn của màng và ngăn.
Các khoang phải chịu một điện trường, bị ràng buộc bởi 1 màng anion đối mặt với cực dương và màng cation phải đối mặt với cực âm và được ngăn bởi khoang pha loãng. Để tạo điều kiện chuyển ion, các khoang pha loãng được làm đầy với Resin trao đổi ion.
Cation trong nước cấp vào ngăn pha loãng được hấp thụ trên các loại nhựa trao đổi cation và được vận chuyển dưới điện trường áp dụng đối với cực âm. Khi một cation đi qua màng cation vào khoang tập trung liền kề, tiến trình của nó bị chặn bởi các màng anion bên phía bên kia của khoang, tương tự đối với các anion. Kết quả là các ngăn pha loãng bị cạn kiệt các ion và các khoang tập trung chứa nồng độ cao các ion.
Thiết bị lọc nước EDI của chúng tôi phân phối ra thị trường, có rất nhiều mẫu mã, đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với hệ thống xử lý nước mình đang có, mỗi loại đều có đặc điểm và công suất xử lý nước hoàn toàn khác nhau.
Trang web công ty: locnuocro.com.vn

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết