Diễn đàn rao vặt quảng Ninh

You are not connected. Please login or register

Xử ly lọc nước giếng loại bỏ các chất cặn bã gay hại cho sức khỏe

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Xử ly lọc nước giếng loại bỏ các chất cặn bã gay hại cho sức khỏe
Xử lý nước, làm mềm nước máy, nước cứng là quá trình làm giảm nồng độ các ion Canxi và Magie có trong nước để đưa về mức tiêu chuẩn. Hàm lượng Canxi và Magie rất cao (thành phần chính trong nước cứng) nếu không được xử lý sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người, là tác nhân gây ra sỏi thận, sỏi mật hay các vấn đề về đường tiết liệu.
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị:
Thiết bị xử lý sử dụng cột lọc lớn bằng composite sợi thủy tinh có khả năng tồn tại, bền vững với mọi thời tiết và thời gian.
Vật liệu làm mềm nước , làm cứng nước là vật liệu cation chuyên dụng để làm mềm nước cứng có khả năng hấp thụ canxi và magie cực tốt và khả năng tự tái tạo, hoàn nguyên cao mà không cần thay thế giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả lọc.
Van vận hành sử dụng van tay hoặc van tự động tùy theo yêu cầu lớn nhỏ của mỗi công trình. Van tự động có khả năng tự động sục rửa và hoàn nguyên thiết bị, xả thải theo chế độ cài đặt ban đầu (cài đặt theo thời gian hoặc lưu lượng nước đi qua) tuy nhiên mức chi phí sẽ lớn hơn.
Thiết bị xử lý nước máy, nước cứng loại này đặc biệt phù hợp với các nguồn nước bị nhiễm Sắt, ASEN, Mangan hoặc nguồn nước bị cặn vàng và cặn đen trong nước.
Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn công nghệ miễn phí, nhanh chóng qua số hotline 0984 370 370Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết