Diễn đàn rao vặt quảng Ninh

You are not connected. Please login or register

Giếng khoan thông dụng!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Giếng khoan thông dụng! on Fri Feb 24, 2017 7:49 am

Giếng khoan thông dụng!

Làm sao để mùa hè này có nước dùng thoải mái?
Bạn hãy đến với công ty long phú chúng tôi chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125 – Φ219 – Φ325, khu vực nội và ngoại thành Hà Nội trên mọi địa hình. sẽ giải quyết những khó khăn này giúp bạn. Công ty long phú có thể nói là có đội ngũ công nhân chất lượng.
Cấu tao giếng khoan:
Bước 1: Khoan hố giếng. khi khoan giếng cần lựa chọn theo các điều kiện địa chất thuỷ văn tại chổ khoan, dự kiến chiều sâu, đường kính khoan và đường kính giếng và lựa chọn phương pháp khoan. Chú ý giếng phải cách nguồn ô nhiễm tối thiểu 10m.
Bước 2: Sau khi khoan giếng xong dừng lại để lắp ống giếng. Khi lắp đặt hoàn thành một cái giếng, ta phải cách ly giếng để khỏi bị nhiễm bẩn từ bề mặt đất xuống và các tầng ngậm nước không dùng đến bằng cách: Đóng hoặc chèn xung quanh ngoài ống vách giếng lớp đất sét có độ sâu tối thiểu là 3m, quanh miệng giếng lớp đất sét rộng 0,5m
Bước 3: Bơm súc rửa giếng, bơm cảo nhiều lần đến khi thấy nước giếng đạt: nước trong, không màu, không có mùi, vị lạ thì mới đưa vào sử dụng. Nếu nước nhiễm sắt ( nước phèn) thì ta dùng bể lọc phèn để xử lý nước đạt yêu cầu mới sử dụng.
Để biết chi tiết về dịch vụ (về giá cả, kỹ thuật, phương thức làm giếng v..v..) của chũng tôi xin truy cập trang web công ty: locnuocro.com.vn/khoan-gieng/ hoặc liên hệ qua 0984370370 hoặc địa chỉ gmai: longphujsc@gmail.com

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết